Tạp chí khoa học kiểm sát

THƯ CẢM ƠN VÀ MỜI ĐẶT MUA TẠP CHÍ

KHOA HỌC KIỂM SÁT NĂM 2021

KÍNH GỬI: QUÝ CƠ QUAN, QUÝ BẠN ĐỌC

     Lời đầu tiên, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội xin gửi lời cảm ơn tới Quý Cơ quan, Quý Bạn đọc đã quan tâm và đặt mua Tạp chí Khoa học Kiểm sát năm 2021.

     Tạp chí Khoa học Kiểm sát là Cơ quan báo chí thuộc Trường Đai học Kiểm sát Hà Nội, là diễn đàn trao đổi những vấn đề về khoa học pháp lý và nghiệp vụ kiểm sát; thông tin giới thiệu về các kết quả nghiên cứu khoa học pháp lý trong và ngoài nước. Năm 2021, Tạp chí Khoa học Kiểm sát phát hành được 06 số với những bài nghiên cứu khoa học và trao đổi về những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn áp dụng pháp luật có chất lượng, đáp ứng được yêu cầu về hình thức và nội dung của một tạp chí khoa học chuyên ngành luật. Tạp chí đã nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao của Lãnh đạo Viện Kiểm sát các cấp, các nhà nghiên cứu và độc giả trong và ngoài ngành Kiểm sát.

     Năm 2021, Tạp chí tiếp tục phát hành 2 tháng / 01 số. Để kịp thời cập nhật, theo dõi và công bố các công trình nghiên cứu khoa học, các bài viết trao đổi thực tiễn, áp dụng pháp luật được đăng tải trên Tạp chí Khoa học Kiểm sát, đồng thời cũng là sự quan tâm, động viên, khích lệ đối với tờ tạp chí khoa học chuyên ngành, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội trân trọng mời Quý Cơ quan, Quý Bạn đọc đặt mua Tạp chí Khoa học Kiểm sát năm 2021.

     Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự ủng hộ của Quý Cơ quan, đơn vị, Tạp chí Khoa học Kiểm sát sẽ thực sự chất lượng, đáp ứng được sự mong đợi của Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức toàn Ngành.

     Mọi thông tin xin liên hệ theo địa chỉ: Ban biên tập Tạp chí Khoa học Kiểm sát, Phòng 402, Nhà Hành chính Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Số 59, ngõ 230, đường Ỷ La, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

     Email: toasoantapchikhks@gmail.com

     Điện thoại: 04.33581504/04.33581508 

Xin trân trọng cảm ơn! 

(Tải phiếu đặt mua TCKHKS năm 2021 tại đây)

 

 

Những bài báo mới được cập nhật :