Tin tức - Sự kiện

Lễ công bố và trao Quyết đinh bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại TP.HCM

Ngày đăng tin: 31/12/2015

Ngày 28/12/2015, Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐT-BD Nghiệp vụ Kiểm sát tại Tp. Hồ Chí Minh.

TS. Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao
trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐT - BD NVKS tại Tp. Hồ Chí Minh

TS.Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao dự và chủ trì buổi lễ. Đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tham dự buổi lễ. Ngày 21/12/2015, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao ký quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Vụ trưởng Vụ Thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra án an ninh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Kiếm sát tại Tp. Hồ Chí Minh, kể từ ngày 21/12/2015.

TS. Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao
tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Xuân Nam

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao Trần Công Phàn tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Đình Trung tiếp tục có những nghiên cứu, phát huy hơn nữa về năng lực, trí tuệ, trách nhiệm trong công việc, gương mẫu, đoàn kết để cùng với đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp vào việc thực hiện hiệu quả chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát trong giai đoạn mới. Đồng thời, hỗ trợ và phối hợp với đội ngũ giảng viên, cán bộ của Nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đạt hiệu quả cao. Thay mặt lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao, đồng chí Trần Công Phàn cảm ơn và ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí Đinh Xuân Nam, nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã có nhiều công lao to lớn trong công tác đào tạo bồi dưỡng cho nhiều thế hệ cán bộ kiểm sát trong thời gian dài vừa qua. Đồng chí Phó Viện trưởng mong muốn đồng chí Đinh Xuân Nam tiếp tục có nhiều ý kiến và nghiên cứu đóng góp công sức vào sự nghiệp trồng người của Nhà trường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đình Trung ý thức rằng, đây là vinh dự rất lớn nhưng cũng là trách nhiệm rất cao, thể hiện sự tin tưởng của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao đối với đồng chí. Trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Đình Trung hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

theo Phi Sơn - Trân Định