Tin tức - Sự kiện

Cuộc thi “Chúng tôi là kiểm sát viên”: Viện Kiểm sát quân sự Quân khu 5 vô địch Cụm 3

Ngày đăng tin: 23/06/2015

Sôi nổi, hấp dẫn và hồi hộp là tâm trạng của hàng trăm khán giả cũng như các thí sinh tham dự cuộc thi “Chúng tôi là Kiểm sát viên” Cụm 3 diễn ra tại thành phố Đà Nẵng trong các ngày từ 20 đến 22/06/2015.

Sau vòng thi sơ khảo trong các ngày 20 và 21/06, đã có 4 đội đến từ VKSND tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk, Thừa thiên Huế, VKQS Quân khu 5 lọt vào vòng chung khảo, tiếp tục thi đấu tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng vào ngày 22/6 để chọn ra đội vô địch, giành quyền đi tiếp vào vòng chung kết.

Vòng loại sơ khảo diễn ra vào ngày 20 -  21/6 hết sức gây cấn, các đội chơi đã hăng hái, nỗ lực trả lời các gói câu hỏi để tiếp tục được vào vòng chung khảo, sau hai ngày tranh tài 4 đội chơi đến từ (VKSND tỉnh, Gia Lai, Đăk Lăk, Thừa thiên Huế, VKQS Quân khu 5) đã lọt vào vòng chung khảo.

Cuộc thi “Chúng tôi là Kiểm sát viên” Cụm 3 khép lại với thông điệp truyền tải đến khán giả hình ảnh người Kiểm sát viên và tuyên truyền về ngành Kiểm sát nhân dân. Cuộc thi tiếp tục hứa hẹn sự  hấp dẫn, gay cấn hơn tại vòng thi “Chúng tôi là Kiểm sát viên” Cụm 4 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Kiểm sát online sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc cuộc thi này.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Các đội thi hội ý trước khi trả lời câu hỏi

Tiến sĩ Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSNDTC, Trưởng ban Chỉ đạo cuộc thi trao giải Nhất cho đội thi VKSQS Quân khu 5

Các đại biểu và Ban Giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng các đội dự thi

Thy Anh

theo http://tapchikiemsat.org.vn/