Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức gặp mặt đầu Xuân Ất Mùi 2015

Ngày đăng tin: 26/02/2015

Ngày 26/2/2015, trong không khí hân hoan, phấn khởi của cả nước những ngày đầu năm mới, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân Ất Mùi cho cán bộ, giảng viên, công chức, viên chức trong toàn trường.

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Phạm Mạnh Hùng  – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Phó Hiệu trưởng, Trưởng các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công chức, viên chức toàn trường.

Tại buổi lễ, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui và niềm tin vào một năm mới hoàn thành mục tiêu công tác, đoàn kết và gặt hái nhiều thành công.  Đồng chí Hiệu trưởng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp, ân cần, sâu sắc, những chia sẻ giàu văn hóa dân tộc, những lời chúc sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành đạt tới từng cá nhân và gia đình các cán bộ, giảng viên nhà trường. Ban giám hiệu nhà trường đã khai xuân, chúc Tết các cán bộ, giảng viên, công chức, viên chức toàn trường.

Kết thúc buổi lễ, trong không khí ấm áp và thân mật, những tiếng nói cười rộn rã, những cái bắt tay nồng hậu, những tình cảm thân thiết gửi trao đến nhau, những lời chúc tết vui vẻ, tất cả đều hy vọng và tin tưởng vào một năm mới đầy thành công và thắng lợi trên mọi lĩnh vực.

Tin: Minh Hằng

Ảnh: Minh Hằng, Trần Hùng