Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Ất Mùi 2015

Ngày đăng tin: 09/02/2015

Sáng 09/02/2015, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ nhân dịp xuân Ất Mùi.

Tới dự buổi gặp mặt có TS. Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, đồng chí Ngô Văn Đọn – Nguyên là Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, các cán bộ, công chức, viên chức đã nghỉ hưu trong nhà trường.


Đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buồi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng đã vui mừng chào đón và kính chúc các đồng chí cán bộ hưu trí và gia đình nhân dịp năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Trong không khí gặp mặt ấm cúng giữa các thế hệ cán bộ của Trường Kiểm sát, đồng chí Hiệu trưởng Phạm Mạnh Hùng bày tỏ niềm vui trước những thành tích, những thay đổi về cơ sở vật chất mà Trường đã đạt được trong năm 2014, Trường đã luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đặc biệt, Trường đã vinh dự được đón Chủ tịch nước Trương Tấn Sang về thăm và làm việc. Đồng chí Hiệu trưởng hy vọng, trong năm tới, Trường sẽ tiếp bước truyền thống của các thế hệ đi trước, phát huy được những thế mạnh sẵn có, nâng cao công tác đào tạo bồi dưỡng, trình độ chuyên môn cho cán bộ giảng viên, hoàn thiện hệ thống giáo trình, kiện toàn bộ máy tổ chức để trở thành cơ sở đào tạo Đại học vững mạnh, uy tín.


Đại diện lãnh đạo nhà trường trao quà cho đại diện các cán bộ hưu trí


Đồng chí Ngô Văn Đọn - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Văn Đọn - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường tới các cán bộ hưu trí và vui mừng với những kết quả mà Trường đạt được trong năm vừa qua. Đồng chí cũng hy vọng trong năm 2015, Trường sẽ có những bước phát triển vượt bậc hơn nữa, đạt thành tích cao hơn nữa.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón tết Nguyên đán Ất Mùi, những chiếc bắt tay nồng hậu, những lời động viên, chia sẻ ân cần, các cán bộ hưu trí đã gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và ôn lại những năm tháng công tác, đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của Trường Kiểm sát.


Các cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm sau buổi gặp mặt

Tin: Minh Hằng

Ảnh: Minh Hằng, Trần Hùng