Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tiếp đoàn đại biểu Viện kiểm sát Trung ương Liên Bang Nga

Ngày đăng tin: 27/08/2014

Tại buổi làm việc, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng bày tỏ vui mừng khi được đoàn đến thăm và làm việc tại Trường. Đồng chí đã giới thiệu khái quát về quá trình thành lập và hoạt động của Trường, bên cạnh đó hi vọng rằng chuyến thăm và làm việc lần này của Đoàn sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Viện kiểm sát nhân dân tối cao Việt Nam với Viện kiểm sát Trung ương của Liên bang Nga ngày càng chặt chẽ, hiệu quả hơn.

Bà Malykh Elena Anatolevna làm việc tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Thay mặt Đoàn đại biểu Viện kiểm sát Trung ương Liên bang Nga, bà Malykh Elena Anatolevna cảm ơn sự đón tiếp chu đáo và tình cảm tốt đẹp mà Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội dành cho Đoàn. Trong nội dung của buổi làm việc, bà Malykh Elena Anatolevna trình bày chi tiết vai trò của Kiểm sát viên khi tiến hành hoạt động kiểm sát điều tra theo quy định của pháp luật Liên Bang Nga, những điểm mới của Luật Tổ chức Viện kiểm sát Liên Bang Nga năm 2007. Thông qua nội dung bà Malykh Elena Anatolevna trình bày, về phía Nhà trường đã đưa ra những vấn đề nổi bật để hai bên trao đổi, làm rõ sự khác biệt và điểm tương đồng trong quy định pháp luật của hai nước về vai trò của Kiểm sát viên khi tiến hành hoạt động kiểm sát điều tra.