Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tham dự trực tuyến Lễ Khai trương hệ thống truyền hình hội nghị đến Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện.

Ngày đăng tin: 22/01/2015

Ngày 14/1/2015, VKSND tối cao tổ chức Lễ khai trương Hệ thống truyền hình hội nghị đến VKSND cấp huyện. Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên T.Ư Đảng, Viện trưởng VKSND tối cao chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn ngành KSND tại điểm cầu Đà Nẵng. Hội nghị lần này có 777 điểm cầu, điểm cầu Viện kiểm sát nhân dân tối cao kết nối với các điểm cầu VKSND cấp tỉnh, VKS quân sự các cấp, đại diện văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, Viện kiểm sát XXPT tại Đà Nẵng, Viện kiểm sát XXPT tại TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Phân hiệu Trường Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại TP Hồ Chí Minh, Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện.

Tham dự buổi lễ tại điểm cầu Trường Đại học kiểm sát Hà Nội có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Ngô Đức Long - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng Trưởng, phó các đơn vị trong nhà trường.

Hình ảnh hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Hệ thống truyền hình hội nghị đến Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện do VKSND tối cao phối hợp Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT triển khai cho toàn ngành. Tại điểm cầu Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, các đại biểu tham dự đã nghe các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo VKSND tối cao và các ý kiến phát biểu của lãnh đạo VKSND cấp huyện tại các điểm cầu về ứng dụng hội truyền hình hội nghị trực tuyến trong hoạt động công tác của ngành kiểm sát. Đối với Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, hệ thống truyền hình hội nghị đến Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện sẽ được ứng dụng hiệu quả trong công tác quản lý, đào tạo, bồi dưỡng, từng bước nâng cao chất lượng thực hiện chức năng, nhiệm vụ của trường.

Tin: Minh Hằng

Ảnh: Xuân Sáng