Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội làm việc với các chuyên gia của Chương trình Đối tác tư pháp (JPP)

Ngày đăng tin: 24/12/2014

Chiều ngày 03/9/2014, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã diễn ra cuộc họp trù bị Hội thảo quốc tế về phương pháp đào tạo đại học và đào tạo bồi dưỡng cán bộ kiểm sát trong khuôn khổ của chương trình JPP.

Tham dự buổi làm việc có bà Metto Jocobsgaard – Chuyên gia quốc tế dự án chương trình JPPcác diễn giả: Giáo sư Bengt Lundell – Đại học Lund, Thụy Điển; Tiến sỹ Christoffer Wong – Đại học Lund, Thụy Điển; Tiến sĩ Nguyễn Văn Quang – Đại học Luật Hà Nội; đồng chí Vũ Thi Hải Yến – Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế và Tương trợ tư pháp hình sự VKSND tối cao; về phía Nhà trường có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, Ban giám hiệu, Lãnh đạo và giảng viên các khoa.

Tại buổi làm việc, đoàn chuyên gia chương trình JPP và Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã trao đổi, thảo luận về kế hoạch và nội dung chương trình hội thảo quốc tế "Phương pháp đào tạo đại học và đào tạo bồi dưỡng cán bộ kiểm sát” trong những ngày tiếp theo. Các chuyên gia tin rằng với kinh nghiệm giảng dạy của mình và tinh thần học hỏi của các cá nhân Nhà trường tham gia hội thảo, chương trình hội thảo quốc tế lần này sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Tin: Ngọc Anh