Tin tức - Sự kiện

Nghiên cứu thực tế về cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Hòa Bình

Ngày đăng tin: 04/06/2014

Sáng 22/5/2014, được sự giúp đỡ của Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình, tại trụ sở Sở Nội vụ tỉnh, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức buổi nghiên cứu thực tế cho học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên chính khóa 1. Buổi nghiên cứu thực tế được tổ chức trong khuôn khổ chương trình bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính, thực hiện dưới hình thức tọa đàm, xoay quanh chủ đề về cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Tại buổi tọa đàm, có sự tham dự của các đồng chí đại diện cho Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình, các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hòa Bình, TS. Ngô Đức Long - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và 72 học viên của lớp.

Tại buổi tọa đàm, học viên đã được nghe lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình báo cáo về tình hình cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh sau 4 năm thực hiện Nghị quyết 30c/NQ-CP của Chính phủ, trao đổi, thảo luận về một số vấn đề có liên quan đến cải cách hành chính. Đây là dịp để học viên được quan sát, trao đổi kinh nghiệm, kết nối giữa lý thuyết đã được học trong chương trình với thực tiễn trên một địa bàn cụ thể về công tác quản lý hành chính nhà nước, đặc biệt là về cải cách hành chính, một vấn đề đang thu hút được sự quan tâm lớn trong các nội dung về quản lý hành chính nhà nước.


TS. Ngô Đức Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ


Toàn cảnh hội trường tại buổi lễ

Kết thúc buổi tọa đàm, TS. Ngô Đức Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chân thành cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của UBND tỉnh, Sở Nội vụ và Viện KSND tỉnh Hòa Bình trong việc tổ chức thành công chuyến nghiên cứu thực tế của học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên chính. Những kiến thức thu nhận được trong chuyến đi sẽ giúp học viên của lớp hoàn thành tốt hơn chương trình học tập của mình, đồng thời cũng là những kinh nghiệm quý để các học viên áp dụng vào thực tiễn công tác ở đơn vị.

Bùi Hạnh