Tin tức - Sự kiện

Lớp Bồi dưỡng chuyên sâu về kiểm sát giải quyết các Vụ việc dân sự, vụ án hành chính khóa I - năm 2014 đi tham quan thực tế

Ngày đăng tin: 07/10/2014

Ngày 16/09/2014, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã phối hợp với VKSND tỉnh Nam Định tổ chức buổi Tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm thực tế về công tác kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hành chính cho học viên lớp Bồi dưỡng chuyên sâu về kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hành chính khóa 1 năm 2014.

Tham dự buổi Tọa đàm, về phía Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội có TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường; về phía Viện KSND tỉnh Nam Định có đồng chí Vũ Xuân Trường – Tỉnh ủy viên - Bí thư Ban cán sự Đảng - Viện trưởng Viện KSND tỉnh Nam Định, đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Nam Định. Ngoài ra còn có sự tham gia của Trưởng phòng, phó trưởng phòng, kiểm sát viên, chuyên viên phụ trách về công tác kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hành chính Viện KSND tỉnh Nam Định; Trưởng khoa Pháp luật dân sự và kiểm sát dân sự, các giảng viên, chuyên viên của khoa, phòng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội cùng toàn thể học viên lớp học.

Đồng chí Vũ Xuân Trường – Viện trưởng VKSND tình Nam Định đã phát biểu chào mừng và khai mạc buổi tọa đàm. Chủ trì buổi tọa đàm là đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Phó Viện trưởng và đồng chí Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng.

Tại buổi tọa đàm, các học viên của lớp học cùng các cán bộ, kiểm sát viên VKSND tỉnh Nam Định đã trao đổi, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng, nghiệp vụ, khó khăn, vướng mắc thực tế trong quá trình kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hành chính tại địa phương. Những ý kiến đưa ra, phát biểu đóng góp trong buổi tọa đàm là những vấn đề nổi bật và điển hình trong công tác kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hành chính. Thông qua buổi tọa đàm, các học viên có thể học hỏi, tích lũy được những kinh nghiệm cụ thể, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ khi thực tế công tác tại đơn vị.

Phát biểu tổng kết tại buổi tọa đàm, TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng đã nêu những kết quả đạt được trong buổi tọa đàm. Đồng thời, đồng chí Vũ Thị Hồng Vân gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, kiểm sát viên VKSND tỉnh Nam Định đã chuẩn bị chu đáo và phối hợp hiệu quả với Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội để tổ chức buổi tọa đàm thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Đại diện VKSND Tỉnh Nam Định phát biểu trong buổi tọa đàm

Đại diện lãnh đạo VKSND Tỉnh Nam Định và đại diện nhà trường trao quà kỉ niệm cho nhau.

TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Hình ảnh trong buổi tọa đàm

Đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm sau buổi tọa đàm

Tin : Minh Hằng