Tin tức - Sự kiện

Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2014)

Ngày đăng tin: 05/01/2015

Ngày 22/12/2014, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học kiểm sát Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (1989 – 2014).

Tham dự lễ kỷ niệm có TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Ngô Đức Long – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng các đơn vị, các đồng chí đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể các đồng chí cựu chiến binh nhà trường.

Tại buổi lễ, Đồng chí Triệu Tiến Sơn – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam. Suốt chặng đường 70 năm qua các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam đã vượt qua muôn vàn khó khăn, gian khổ, lập nhiều chiến công, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đồng chí Triệu Tiến Sơn – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh nhà trường phát biểu

Đồng chí Ngô Đức Long – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Ngô Đức Long – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao những kết quả và thành tích đạt được của Hội Cựu chiến binh Nhà trường trong thời gian qua, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Nhà trường. Đồng thời, đồng chí đã động viên Hội viên Hội Cựu chiến binh tiếp tục phát huy truyền thống của "Bộ đội cụ Hồ”, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, bảo vệ nhân dân, cùng với cán bộ công chức, viên chức nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao giao phó.

Buổi lễ đã khép lại trong không khí hào hùng của những lời thơ, tiếng hát ca ngợi anh "bộ đội Cụ Hồ” ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, thể hiện lòng tự hào và say mê lý tưởng cách mạng, trong không khí ấm áp, gắn bó đoàn kết tình đồng chí, đồng đội giữa các Cựu chiến binh trong nhà trường.

Một số hình ảnh:

Tin: Minh Hằng