Tin tức - Sự kiện

Lễ cất nóc công trình nhà hành chính 9 tầng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 05/02/2015

Sáng ngày 29/01/2015, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ cất nóc công trình Nhà hành chính 9 tầng, đánh dấu bước quan trọng của giai đoạn hoàn thiện dự án thi công công trình.

 

Đến dự có đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng, phó các đơn vị trong toàn trường; Ông Phạm Hồng Phấn đại diện đơn vị thi công công trình; có đại diện các đơn vị tư vấn thiết kế, đơn vị quản lý dự án và tư vấn giám sát. .


Ban giám hiêu, Trưởng các đơn vị, đại diện các đơn vị thi công công trình

 

Tháng 7/2014, công trình Nhà hành chính 9 tầng đã được khởi công xây dựng. Theo thiết kế, công trình tòa nhà hành chính có 9 tầng là hạng mục thứ 3 trong số các hạng mục thuộc dự án cải tạo, mở rộng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Công trình được đầu tư 66.302.000.000 đồng, có tổng diện tích 6.297 m2, Tòa nhà hành chính được xây dựng theo hướng kiên cố, hiện đại đáp ứng nhu cầu làm việc của cán bộ, giảng viên của trường.. Sau 6 tháng, công trình đã bước vào giai đoạn cất nóc, dự kiến, công trình sẽ hoàn thành vào tháng 7/2015. Sau khi khánh thành và đưa vào sử dụng sẽ góp phần nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ngành KSND cũng như công tác đào tạo Đại học trong toàn ngành Kiểm sát.

 

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng trước sự kiện tổ chức cất nóc nhà hành chính 9 tầng và đánh giá cao tinh thần làm việc, sự cố gắng của đơn vị thi công cũng như đơn vị quản lý, giám sát để tòa nhà được xây dựng đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng.

 

Tin: Minh Hằng

Ảnh: Trần Hùng