Tin tức - Sự kiện

Đồng chí Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao về thăm và làm việc tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 11/03/2014

Sáng ngày 20/3/2014, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao và đoàn công tác VKSND tối cao về thăm và làm việc tại Nhà trường.

Tại buổi làm việc có sự tham gia của đồng chí Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ VKSND tối cao và các đồng chí trong Vụ tổ chức cán bộ của VKSND tối cao. Về phía nhà trường có đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ngô Đức Long – Phó Hiệu trưởng nhà trường và Lãnh đạo các đơn vị.

Toàn cảnh buổi làm việc

Trong buổi làm việc, đồng chí Phạm Mạnh Hùng báo cáo về công tác của trường trong thời gian qua đồng thời báo cáo nhiệm vụ đặt ra cho Nhà trường trong thời gian tới. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh: Từ khi được thành lập đến nay, được sự quan tâm của Lãnh đạo VKSND tối cao, Nhà trường đã tiến hành kiện toàn bộ máy và công tác tổ chức cán bộ, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên; thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng; công tác tuyển sinh hệ đại học chính quy và hệ đại học văn bằng hai; công tác nghiên cứu khoa học và xây dựng hệ thống giáo trình; công tác xây dựng cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của Nhà trường. Trong quá trình hoạt động, Nhà trường đã gặp rất nhiều khó khăn về kinh phí, về cơ sở vật chất, về đội ngũ giảng viên.

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng báo cáo tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao đã đưa ra ý kiến chỉ đạo đối với công tác hoạt động của Nhà trường. Đồng chí cho rằng: Trường Đại học Kiểm sát được thành lập, đánh dấu mốc lịch sử quan trọng trong Ngành kiểm sát nói chung và Nhà trường nói riêng. Nhà trường đã bước sang giai đoạn mới và nhận được rất nhiều sự quan tâm sâu sắc của toàn ngành. Trước mắt Nhà trường tập trung kiện toàn bộ máy để tạo thành sức mạnh tổng hợp. Bên cạnh đó cần chú trọng công tác biên soạn hệ thống giáo trình, tài liệu; công tác nghiên cứu khoa học; đổi mới phương pháp giảng dạy để thu hút sinh viên, học viên. Nhà trường phải tạo cho mình một lối đi riêng. Cuối cùng, đồng chí mong muốn Tập thể Ban giám hiệu, cán bô, giảng viên đoàn kết cùng nhau gánh vác nhiệm vụ chung của Nhà trường, từng bước đưa vị thế Trường lên ngang tầm các Trường Đại học trong cả nước

Cuối buổi làm việc, đồng chí Phạm Mạnh Hùng thay mặt tập thể Nhà trường đã cảm ơn đồng chí Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao đã nêu ra ý kiến chỉ đạo sát sao, cụ thể, đồng chí Hiệu trưởng cũng đề nghị Lãnh đạo VKSND tối cao nói chung và cá nhân đồng chí Phó Viện trưởng nói riêng quan tâm và tạo điều kiện nhiều hơn nữa để Nhà trường thực hiện tốt nhất kế hoạch, mục tiêu đã đề ra.

Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Trần Hùng