Tin tức - Sự kiện

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu công tác THQCT và KSĐT, KSXX sơ thẩm tội phạm giết người và tội phạm cố ý gây thương tích Khóa 1 năm 2014

Ngày đăng tin: 04/06/2014

Chiều ngày 20/4/2014, tại trụ sở VKSND tỉnh Vĩnh Phúc, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội phối hợp với VKSND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lễ bế giảng lớp Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu công tác THQCT và KSĐT, KSXX sơ thẩm tội phạm giết người và tội phạm cố ý gây thương tích khoá 1 năm 2014

Đến dự lễ bế giảng có TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hồng Quân – Viện trưởng, các đồng chí Phó viện trưởng VKSND tỉnh Vĩnh Phúc, các đồng chí giảng viên và tập thể học viên lớp học.

TS. Nguyễn Quốc Việt - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS Nguyễn Quốc Việt đã chúc mừng 120 học viên là Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, chuyên viên của VKSND tỉnh Vĩnh Phúc đã hoàn thành khoá học; đồng chí cũng đã nhấn mạnh: Thành công của lớp học có sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo VKSNDTC, các vụ nghiệp vụ VKSNDTC, sự phối hợp có hiệu quả của của VKSND tỉnh Vĩnh Phúc trong việc tổ chức và triển khai lớp học, sự nhiệt tình giảng dạy của các giảng viên và tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên. Thông qua khóa học này, các học viên đã được trang bị những kiến thức chuyên sâu về pháp luật hình sự, pháp luật tố tụng hình sự và nghiệp vụ kiểm sát liên quan đến các tội giết người và tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác. Từ những nội dung đã được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận trong chương trình học, đồng chí Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng các học viên sẽ liên hệ, so sánh, đối chiếu vào hoạt động thực tế ở cơ quan, đơn vị mình và vận dụng linh hoạt những kiến thức đã tiếp thu được vào hoạt động thực tiễn, nhằm nâng cao hiệu quả công tác tại đơn vị mình góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của ngành Kiểm sát tỉnh Vĩnh Phúc.

TS. Nguyễn Quốc Việt - Phó Hiệu trưởng nhà trường và  Đại diện VKSND Tỉnh Vĩnh Phúc trao chứng chỉ cho đại diện học viên

Kết thúc khóa học, có 120 học viên đủ điều kiện được Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình.

Tin: Tuấn Lương

Ảnh: Trần Hùng