Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính năm 2014

Ngày đăng tin: 02/07/2014

Sáng ngày 13/6/2014, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã diễn ra Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính năm 2014 cho các học viên là công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương, công chức giữ ngạch chuyên viên và tương đương chuận bị thi nâng ngạch lên chuyên viên chính làm việc trong hệ thống chính trị Việt Nam theo quy định của pháp luật.

Đến dự buổi lễ có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Phó Hiệu trưởng, Trưởng các đơn vị trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và tập thể học viên khóa học.

TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã tuyên bố bế giảng khóa học và nêu rõ: Chương trình khóa học nhằm phát triển năng lực thực thi công vụ cho công chức ngạch chuyên viên chính phù hợp với tiêu chuẩn theo quy định và đáp ứng yêu cầu của cải cách hành chính nhà nước. Trong suốt thời gian khóa học được tập trung từ ngày 14/4/2014 đến ngày 13/6/2014, Nhà trường đã tiến hành tổ chức giảng dạy 17 chuyên đề, 03 chuyên đề báo cáo và 01 buổi đi thực tế tại tỉnh Hòa Bình. Các học viên thể hiện tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc, thực hiện tốt các nội quy, quy định của trường và của ngành. Khóa học đã thành công tốt đẹp, 72 học viên đã đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình.

TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho đại diện học viên

Kết thúc Lễ bế giảng, đồng chí Vũ Xuân Bằng – Trưởng phòng 1A VKSND tỉnh Hải Dương thay mặt cho tập thể học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo VKSND tối cao, Lãnh đạo các Vụ nghiệp vụ và Lãnh đạo Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để các học viên hoàn thành tốt chương trình khóa học. Đồng chí cũng gửi lời kính chúc sức khỏe và thành công đến các quý vị đại biểu, Ban giám hiệu, các cán bộ và giảng viên Nhà trường.

Toàn thể học viên chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Trần Hùng