Tin tức - Sự kiện

Ban truyền thông Trường ĐHKS Hà Nội tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “HPU in shots - Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội qua những khoảnh khắc”

Ngày đăng tin: 05/02/2015

 
Được sự đồng ý của Ban giám hiệu, sáng ngày 02/02/2015 Ban truyền thông Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức buổi lễ tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “HPU in shots - Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội qua những khoảnh khắc” dành cho sinh viên Khóa 1 và Khóa 2 Trường ĐHKS Hà Nội hệ chính quy.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có TS. Nguyễn Quốc Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban truyền thông; đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Phó Ban truyền thông, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; Các đồng chí thành viên Ban giám khảo cuộc thi và đại diện sinh viên Đại học Kiểm sát Khóa 1, Khóa 2 Trường ĐHKS Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban truyền thông đã biểu dương sự nhiệt tình, cố gắng, nỗ lực của các sinh viên tham gia cuộc thi, các sinh viên đã đóng góp những hình ảnh đẹp, chân thực, sáng tạo, mang đậm chất trẻ trung, sinh động theo phong cách sinh viên vào hoạt động thông tin, tuyên truyền của nhà trường.

Cuộc thi được phát động từ ngày 1/11/2014 đến ngày 10/12/2014, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận hơn 40 tác phẩm ảnh của sinh viên khoá 1, khoá 2. Qua tổng kết 2 vòng thi, Ban tổ chức đã lựa chọn những tác phẩm ảnh xứng đáng nhất để trao giải.

Kết quả cuộc thi, giải nhất thuộc về tập thể của lớp K2C, giải nhì thuộc về tập thể của lớp K2D, giải ba thuộc về bức ảnh của hai sinh viên Nguyễn Đức Tùng và Tống Hoài Linh lớp K1D. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho tác phẩm ảnh được bình chọn nhiều nhất thuộc về hai sinh viên Nguyễn Đức Tùng và Tống Hoài Linh lớp K1D.

Cuộc thi "HPU in shots - Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội qua những khoảnh khắc” là một kênh thông tin tạo cơ hội cho sinh viên qua quá trình xây dựng những hình ảnh đẹp thể hiện được ý tưởng, tài năng, sự sáng tạo, những quan điểm, ước mơ, khát vọng trong quá trình học tập tại trường. Đồng thời, cuộc thi còn góp phần tăng cường công tác tuyên truyền cho sinh viên, nhà trường và toàn ngành Kiểm sát.

Một số hình ảnh: 

TS. Nguyễn Quốc Việt - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu


Bức ảnh đạt giải Nhất - Lớp K2C


Bức ảnh đạt giải Nhì - Lớp K2D


Bức ảnh đạt giải Ba - Tống Hoài Linh và Nguyễn Đức Tùng - K1D


Ban tổ chức trao giải cho các đại diện tập thể và sinh viên đạt giải

 
Tin và ảnh: Minh Hằng, Việt Nghĩa