Lãnh đạo VKSND tối cao tiếp Đoàn đại biểu Trường Đại học Murdoch - Australia

Ngày đăng tin: 25/04/2019

Ngày 24/4/2019, đồng chí Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao có buổi tiếp Đoàn đại biểu Trường Đại học Murdoch – Australia do bà Lyn Karstadt, Phó Hiệu trưởng phụ trách khối quốc tế Đại học Murdoch làm Trưởng đoàn.

Tham dự buổi tiếp có lãnh đạo Văn phòng, Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Hợp tác quốc tế và tương trợ tư pháp về hình sự Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Toàn cảnh buổi tiếp

Tại buổi tiếp, đồng chí Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao bày tỏ vui mừng được đón Đoàn đại biểu Trường Đại học Murdoch – Australia, đồng thời đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Australia nói chung và mối quan hệ giữa các cơ quan tư pháp hai nước nói riêng. Đồng chí Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSND tối cao thông báo với đoàn về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của VKSND tối cao và Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao đánh giá cao sự chủ động của Trường Đại học Murdoch đã xây dựng chương trình khảo sát và làm việc với VKSND tối cao về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; đồng chí mong muốn trong thời gian tới Đại học Murdoch và Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội sẽ hợp tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong các lĩnh vực đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm về ngân hàng, an ninh mạng, tham nhũng...

Bà Lyn Karstadt, Phó Hiệu trưởng phụ trách khối quốc tế Đại học Murdoch – Australia cảm ơn đồng chí Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao Trần Công Phàn đã dành thời gian tiếp Đoàn; đồng thời cho biết, Trường Đại học Murdoch là Trường Đại học quốc tế, chuyến thăm Việt Nam lần này của Đoàn nhằm trao đổi về việc hợp tác với Trường đại học Kiểm sát Hà Nội trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, sinh viên Việt Nam trong lĩnh vực tư pháp. Bà Lyn Karstadt mong rằng Đại học Murdoch và Trường đại học Kiểm sát Hà Nội sẽ sớm triển khai các khóa đào tạo nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ cán bộ ngành Kiểm sát cũng như thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Australia.

Nguồn http://www.vksndtc.gov.vn