Tuyển dụng 43 sinh viên tốt nghiệp Khóa 1 Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 27/08/2019

Ngày 29/11/2018, Viện kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định tuyển dụng công chức và phân công công tác về các đơn vị thuộc Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân cấp cao. Đồng chí Phan Văn Tâm, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Vụ 15) dự và chủ trì buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân tối cao và 43 sinh viên đã tốt nghiệp Khóa 1 Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội hệ chính quy ngành Luật.

Đồng chí Phan Văn Tâm, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao

trao các Quyết định tiếp nhận công chức và phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Vụ trưởng Vụ 15 công bố các Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc tuyển dụng 43 công chức là sinh viên đã tốt nghiệp Khóa 1 Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội hệ chính quy ngành Luật và vượt qua kỳ thi tuyển công chức năm 2018 vừa qua về công tác tại các đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Viện kiểm sát nhân dân cấp cao. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/12/2018.

Một số hình ảnh tại buổi lể:

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Tâm, Vụ trưởng Vụ 15 gửi lời chúc mừng tới các công chức đã vượt qua kỳ thi công chức và trúng tuyển vào ngành Kiểm sát nhân dân; đồng thời nhấn mạnh, Ban cán sự đảng, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao rất quan tâm tới việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân. Đồng chí Vụ trưởng Vụ 15 mong rằng  các công chức được tiếp nhận đợt này sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức; áp dụng tốt kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết cùng đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Theo http://vksndtc.gov.vn