Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án đối với tội phạm mua bán, đánh tráo, chiếm đoạt trẻ em và tội phạm mua bán người khóa III

Ngày đăng tin: 26/08/2016

Ngày 26/8/2016, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án đối với tội phạm mua bán, đánh tráo, chiếm đoạt trẻ em và tội phạm mua bán người khóa III cho các học viên thuộc VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, VKS Quân sự, VKSND cấp cao và Trường cử đi học.

Tham dự lễ bế giảng có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Phạm Đức Thiệu – Phó Vụ trưởng Vụ THQCT và KSĐT án trật tự xã hội – giảng viên của lớp, các đồng chí là Trưởng, Phó một số đơn vị Nhà trường.

Tại buổi lễ, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã tuyên bố bế giảng khóa học và chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Đồng chí hy vọng thông qua nội dung khóa học, các học viên có điều kiện hệ thống lại kiến thức, hiểu biết sâu hơn và nâng cao kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án đối với tội phạm mua bán người, mua bán, đánh tráo, chiếm đoạt trẻ em, góp phần nâng cao hiệu quả công tác của ngành Kiểm sát nhân dân trong thời gian tới. Kết thúc khóa học có 74 học viên được cấp Chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ.

TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho đại diện học viên

Đại diện học viên tặng hoa cho nhà trường

 

Toàn thể học viên chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Thay mặt tập thể học viên khóa học, đồng chí Hậu Thanh Hùng – Kiểm sát viên VKSND tỉnh Hà Giang đã gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới các đồng chí Lãnh đạo VKSND tối cao; các đồng chí trong Ban giám hiệu, các phòng, khoa, trung tâm của Trường đã tạo điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành tốt chương trình bồi dưỡng.

 

Minh Hằng