Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu về THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án xâm phạm trật tự an toàn giao thông khóa 2 năm 2016

Ngày đăng tin: 19/08/2016

Sáng ngày 19/8/2016, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu về THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án xâm phạm trật tự an toàn giao thông khóa 2 năm 2016 cho các học viên thuộc VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, Viện Kiểm sát Quân sự các tỉnh phía Bắc cử đi học.

Đến dự buổi lễ có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí là Phó Hiệu trưởng, Trưởng, Phó một số đơn vị Nhà trường.

 

Đại biểu và tập thể học viên dự Lễ bế giảng

 

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng phát biểu bế giảng khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình khóa học và nhấn mạnh: Sau thời gian học tập không dài nhưng khối lượng kiến thức chuyên sâu đã được các học viên tiếp thu nghiêm túc, đầy đủ. Kết quả là 100% học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Bên cạnh đó, qua việc tập trung khoa học còn tạo cơ hội cho các đồng chí gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ và tạo sự gắn kết giữa những người đồng nghiệp cùng công tác trong Ngành. Kết quả đạt được là sự khích lệ lớn đối với Nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, hướng đến chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, xây dựng đội ngũ cán bộ ngành Kiểm sát có bản lĩnh, năng lực và trí tuệ.

 

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho các học viên đạt thành tích cao trong quá trình tham gia khóa bồi dưỡng

 

Đồng chí Đỗ Văn Dũng phát biểu đại diện cho tập thể lớp 

Lãnh đạo và đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lớp

Thay mặt tập thể học viên, đồng chí Đỗ Văn Dũng – Phó Viện trưởng VKSND thị xã Đông Triều tỉnh Quảng Ninh cảm ơn Ban giám hiệu và các đơn vị Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên có thể hoàn thành khóa học. Tham gia khóa bồi dưỡng, các học viên đều nhận thức được việc cần nâng cao kỹ năng chuyên môn công tác THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án về tội xâm phạm trật tự an toàn giao thông mà còn trên tất cả các lĩnh vực nghiệp vụ để thực hiện thành công chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát “Thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp” được Đảng, Nhà nước giao phó và được Nhân dân tin tưởng.

 Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Trần Hùng