Tin hoạt động trường

Lễ cất nóc công trình Nhà thư viện – Hội trường 5 tầng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 31/07/2016

Sáng ngày 31/7/2016, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ cất nóc công trình Nhà thư viện – Hội trường 5 tầng, đánh dấu bước quan trọng của giai đoạn hoàn thiện dự án thi công công trình.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Trưởng, phó các đơn vị trong toàn trường; có đại diện đơn vị thi công công trình; có đại diện các đơn vị tư vấn thiết kế, đơn vị quản lý dự án và tư vấn giám sát .

Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tháng 11/2015, công trình Nhà thư viện – Hội trường 5 tầng đã được khởi công xây dựng. Theo thiết kế, công trình tòa nhà thư viện – Hội trường có 5 tầng là hạng mục thứ 4 trong số các hạng mục thuộc dự án cải tạo, mở rộng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Tòa nhà thư viện – Hội trường 5 tầng được xây dựng theo hướng kiên cố, hiện đại đáp ứng nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học  của cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên của trường. Sau 8 tháng, công trình đã bước vào giai đoạn cất nóc, dự kiến, công trình sẽ hoàn thành vào tháng 11/2016. Sau khi khánh thành và đưa vào sử dụng sẽ góp phần nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ngành KSND cũng như công tác đào tạo Đại học trong toàn ngành Kiểm sát.

Cán bộ lãnh đạo nhà trường tiến hành đổ bê tông trong buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng trước sự kiện tổ chức cất nóc Nhà thư viện – Hội trường 5 tầng và đánh giá cao tinh thần làm việc, sự cố gắng của đơn vị thi công cũng như đơn vị quản lý, giám sát để tòa nhà được xây dựng đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng.

Các cán bộ lãnh đạo nhà trường và các đơn vị tham gia chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ

Tin: Minh Hằng

Ảnh: Trần Ánh