Tin hoạt động trường

Đồng chí Lê Minh Trí - Ủy viên Trung ương Đảng, Viện trưởng VKSND tối cao đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 28/06/2016

Sáng ngày 28/6/2016, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, đồng chí Lê Minh Trí - Ủy viên Trung ương Đảng, Viện trưởng VKSND tối cao đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Nhà trường và giao lưu cùng toàn thể công chức, viên chức, học viên, sinh viên.

Tham dự còn có Lãnh đạo Văn phòng, Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao; về phía Nhà trường có các đồng chí trong Ban giám hiệu và Trưởng, Phó các đơn vị.

Đồng chí Viện trưởng VKSND tối cao gặp mặt các cán bộ chủ chốt Nhà trường

Chuyến thăm nằm trong kế hoạch làm việc sau khi đồng chí Lê Minh Trí được Quốc hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Viện trưởng VKSND tối cao ngày 08/4/2016 và đã khẳng định vai trò cũng như sự quan tâm của đồng chí Viện trưởng, của ngành Kiểm sát đối với Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Đồng chí Viện trưởng phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

 

Đồng chí Viện trưởng giao lưu cùng công chức, viên chức, học viên, sinh viên Nhà trường

Toàn cảnh buổi gặp mặt công chức, viên chức, học viên, sinh viên

Sau thời gian làm việc thẳng thắn, nghiêm túc với các đồng chí Lãnh đạo Nhà Trường, Viện trưởng VKSND tối cao đã giao lưu cùng công chức, viên chức, học viên, sinh viên. Nhiều tâm tư, đề nghị, đề xuất được đồng chí Viện trưởng lắng nghe và đưa ra những kết luận, chỉ đạo sâu sát, có ý nghĩa to lớn cho sự nghiệp phát triển của Trường trong tương lai. Đồng chí cho rằng mọi vấn đề vướng mắc có giải quyết triệt để được hay không nằm ở chính bản thân vấn đề đó. Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội có vươn xa, mở rộng đến đâu do chính nhân tố bên trong quyết định, Lãnh đạo VKSND tối cao nói riêng và ngành Kiểm sát nhân dân nói chung sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để Nhà trường phát triển. Nhưng bên cạnh đó, mỗi cá nhân đang lao động, nghiên cứu hay học tập tại Trường phải rèn luyện, tu dưỡng bản thân, cùng đóng góp cho Trường để xây dựng lớp thế hệ cán bộ Kiểm sát “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỉ cương và trách nhiệm”.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Viện trưởng VKSND tối cao, đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập thể Ban giám hiệu, công chức, viên chức, học viên, sinh viên, người lao động toàn Trường sẽ đoàn kết đồng lòng cùng nhau gánh vác nhiệm vụ chung, nhanh chóng từng bước đưa vị thế của Nhà trường ngày một vững mạnh.

 Ngọc Anh

Các tin khác