Tin hoạt động trường

Đồng chí Khuất Văn Nga – nguyên Phó Viện trưởng VKSND tối cao đến thăm và tặng sách cho Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 22/04/2016

Sáng ngày 22/4/2016, Đồng chí Khuất Văn Nga – nguyên Phó Viện trưởng VKSND tối cao đến thăm và tặng sách cho Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Tham dự có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, các đồng chí Phó Hiệu trưởng, Trưởng, Phó các đơn vị và một số đồng chí làm công tác Thư viện tại Trung tâm Thông tin – Thư viện.

Nhà trường tiếp đón nguyên Phó Viện trưởng VKSND tối cao 

Tác giả của "Giọt nước trong lá sen" tặng cuốn sách cho Nhà trường

Cuốn sách đồng chí Khuất Văn Nga trao tặng cho Nhà trường có tiêu đề “Giọt nước trong lá sen” – là một tác phẩm mới nhất do đồng chí sáng tác với bút danh Khuất Bình Nguyên - Hội viên Hội Nhà văn Việt Nam. Trước đó, tác giả đã cho xuất bản nhiều cuốn sách dưới các thể loại thơ, bình, văn và đã để lại dấu ấn trong lòng người đọc. "Giọt nước trong lá sen" là cuốn sách chân dung văn học – đàm luận văn chương có nội dung viết về cuộc đời của những nhà văn, nhà thơ, họa sỹ lớn của Việt Nam vào thế kỷ 20, được tác giả nghiên cứu trong nhiều năm và hy vọng cung cấp cho độc giả cái nhìn tổng quát về thành tựu của thi ca Việt Nam hiện đại thế kỷ 20 thông qua bình luận tác phẩm của một số tác giả tiêu biểu cũng như một số hiện tượng văn học nghệ thuật đặc sắc.

Các đồng chí là Lãnh đạo Trường tặng hoa cảm ơn đồng chí Khuất Văn Nga

Đồng chí Khuất Văn Nga chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng thay mặt cho Nhà trường cảm ơn tình cảm của tác giả dành cho Trường – một người đã từng là Lãnh đạo Ngành, Lãnh đạo Nhà trường, có nhiều đóng góp cho Ngành, cho Trường khi còn đượng nhiệm và hơn nữa còn có tâm hồn thơ văn sâu sắc. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới, tác giả Khuất Bình Nguyên sẽ cùng Nhà trường tổ chức buổi giao lưu với sinh viên về tự sự của một người nguyên là Lãnh đạo tâm huyết với Ngành với Nghề để truyền cảm hứng, tiếp ý chí, tiếp sức mạnh, cổ vũ, động viên tinh thần cho các em sinh viên trên con đường hoàn thiện bản thân, xây dựng bản lĩnh nghề nghiệp để trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Kiểm sát trong tương lai.

Ngọc Anh