Tin hoạt động trường

Chi bộ khoa Pháp luật dân sự và kiểm sát dân sự tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày đăng tin: 29/03/2016

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 28/3/2016, Chi bộ khoa PLDS & KSDS - Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Tiến theo quyết định số 27 - QĐ/ĐU ngày 15 tháng 3 năm 2016 của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tối cao.

Tham gia buổi lễ có các đồng chí Vũ Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên BCH Đảng bộ trường Đại học Kiểm sát Hà Nội; đồng chí Mai Thị Lương Uyên - Văn phòng Đảng ủy trường Đại học Kiểm sát Hà Nội; đồng chí Hoàng Xuân Đàn - Bí thư chi bộ Khoa Tội phạm học và Điều tra tội phạm cùng tất cả các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ và quần chúng ưu tú khoa Pháp luật dân sự và kiểm sát dân sự.

Đảng viên mới Nguyễn Văn Tiến nhận Quyết định kết nạp Đảng viên

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng viên mới Nguyễn Văn Tiến đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ cùng tập thể Đảng viên trong Chi bộ phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Thị Hồng Vân chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên đã chúc mừng Đảng viên mới Nguyễn Văn Tiến và mong muốn đồng chí Tiến tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, gương mẫu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, yêu cầu các quần chúng ưu tú trong Khoa tiếp tục phấn đấu, noi gương đồng chí Nguyễn Văn Tiến để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, đánh dấu sự lớn mạnh của Chi bộ Khoa PLDS & KSDS cả về số lượng lẫn chất lượng. Đây là kết quả đáng khích lệ trong công tác phát triển Đảng viên của Chi bộ. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, Chi bộ Khoa PLDS & KSDS sẽ nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tin: Nguyễn Thị Thế

Ảnh: Trần Đức Thành