Tin hoạt động trường

Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2016.

Ngày đăng tin: 18/03/2016

Ngày 18/03/2016, được sự đồng ý của lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Hội đồng tuyển dụng viên chức nhà trường đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Tham dự lễ khai mạc có TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban coi thi, Đồng chí Chu Xuân Ngọc – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Trung ương - thành viên Hội đồng tuyển dụng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, các đồng chí là thành viên Ban coi thi và các ứng viên tham dự kỳ thi tuyển viên chức Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2016.

Tại lễ khai mạc, Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã công bố quyết định thành lập Ban coi thi, phổ biến nội quy thi tuyển và thông báo lịch thi tuyển cụ thể cho các ứng viên.

Hình ảnh tại Lễ khai mạc

Kỳ thi tuyển viên chức Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội sẽ được tổ chức từ ngày 18/3/2016 đến ngày 20/03/2016. Nội dung thi tuyển bao gồm: Ngoại ngữ, Tin học, Kiến thức chung, thi nghiệp vụ chuyên ngành gồm môn thi tự luận và thi thực hành.

Ngay sau Lễ khai mạc, kỳ thi tuyển dụng được tổ chức nghiêm túc, đúng quy trình, thủ tục.