Tin hoạt động trường

Họp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp tết Bính Thân 2016

Ngày đăng tin: 28/01/2016

Ngày 28/01/2016, Lãnh đạo Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội có buổi gặp mặt các đồng chí cán bộ, công chức nghỉ hưu

Đồng chí Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường dự và chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự còn có các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các đồng chí nguyên cán bộ, công chức nhà trường nghỉ hưu.

đồng chí Vũ Thị Hồng Vân báo cáo kết quả nổi bật của Nhà trường trong năm 2015

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng bày tỏ vui mừng được gặp mặt các đồng chí nguyên Lãnh đạo, cán bộ, công chức nhà trường đã nghỉ đồng thời điểm lại thành tích, kết quả nổi bật của Nhà trường đạt được trong năm 2015, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2016. Đồng chí Phó hiệu trưởng mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục ủng hộ và có nhiều đóng góp ý nghĩa hơn nữa để Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội ngày càng phát triển lớn mạnh, tiếp tục giành được nhiều thắng lợi trong năm 2016 và những năm tiếp theo. Nhân dịp đón xuân Bính Thân 2016, thay mặt lãnh đạo nhà trường đồng chí Vũ Thị Hồng Vân gửi lời chúc tới các đồng chí nguyên Lãnh đạo, cán bộ, công chức Nhà trường đã nghỉ chế độ sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc, trường thọ.

Đồng chí Phó Hiệu trưởng gửi lời chức sức khỏe đến đồng chí Ngô Văn Đọn - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường

Thay mặt các đồng chí cán bộ hưu trí, đồng chí Ngô Văn Đọn - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Nhà trường giành cho các cán bộ đã nghỉ hưu. Đồng chí nhấn mạnh đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa sâu sắc góp phần gắn kết giữa Lãnh đạo Nhà trường và các đồng chí đã nghỉ chế độ. Bước sang năm mới, đồng chí Ngô Văn Đọn chúc toàn thể cán cộ, công chức, viên chức nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn hơn nữa, đáp lại sự tin tưởng của Ngành, Đảng, Nhà nước.

Ngọc Anh