Tin hoạt động trường

Chương trình Ngày hội hiến máu nhân đạo tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 19/01/2016

Sáng ngày 19/01/2016, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội phối hợp cùng Viện Huyết học truyền máu Trung ương đã tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo với thông điệp “Sống để yêu thương”

Đến dự về phía Nhà trường có TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Triệu Tiến Sơn – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên, Lãnh đạo các đơn vị; về phía Viện Huyết học truyền máu Trung ương có TS. Ngô Mạnh Quân – Trưởng khoa Vận động và tổ chức hiến máu, các thành viên trong đội Vận động hiến máu TP Hà Nội. Đặc biệt có sự tham dự của các cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Trường Đại học kiểm sát Hà Nội tham gia hiến máu nhân đạo.

TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Ngày hội hiến máu

Phát biểu khai mạc, TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ sự xúc động và biểu dương tinh thần, thái độ tràn đầy nhiệt huyết của các cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường là những tình nguyện viên tham gia đăng ký hiến máu. Ngày hội hiến máu được Lãnh đạo Nhà trường xác định là hoạt động thường niên bởi hiến máu nhân đạo thể hiện tinh thần cao thượng, lòng nhân ái, nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần và ý thức hoạt động vì cộng đồng của mỗi cá nhân con người. Đây còn là dịp để cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên của Trường chứng tỏ mỗi người không chỉ hoàn thiện mình “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm” mà còn là những con người “có tâm, có đức, sống vì xã hội”.

Sau chương trình giao lưu văn nghệ sôi nổi của Đoàn Thanh niên, các tình nguyện viên đã tham gia hiến máu. Kết quả đã thu được 234 đơn vị máu để phục vụ cứu giúp bệnh nhân.

Đông đảo đội ngũ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên tham gia hiến máu

Ngọc Anh