Tin hoạt động trường

Chung kết và trao giải cuộc thi “kịch nói – luật lên tiếng” chào mừng 66 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên

Ngày đăng tin: 15/01/2016

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 14/01/2016 , Ban chấp hành Đoàn TN Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức chung kết cuộc thi Kịch nói – Luật lên tiếng cho sinh viên nhân dịp chào mừng 66 năm Ngày học sinh sinh viên Việt Nam (09/01/1950 -09/01/2016)

Tham dự đêm chung kết có đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; đồng chí Ngô Hùng Thái – Phó bí thư Đoàn thanh niên, BCH Đoàn Thanh niên, các giảng viên, công chức nhà trường và toàn thể sinh viên, đoàn viên đang học tập, sinh hoạt tại trường.

Đồng chí Ngô Hùng Thái phát biểu khai mạc cuộc thi

Qua vòng sơ loại, có 8 đội xuất sắc được chọn vào vòng chung kết. Đêm thi chung kết, các đội đã đem đến cho khán giả những vở kịch có tính sát thực với các vi phạm pháp luật trong cuộc sống, qua đó tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật sâu rộng trong sinh viên, đoàn viên Nhà trường, đồng thời khám phá cách nhìn sáng tạo, hài hước của lớp trẻ đối với những quy định của pháp luật tưởng chừng như khô khan, cứng nhắc. Kết quả sau đêm chung kết: Chi đoàn K1EG đoạt giải nhất; Chi đoàn K1CD đoạt giải nhì; Chi đoàn K2H đoạt giải ba; Chi đoàn K2D đoạt giải khuyến khích.

Cuộc thi đã tạo cơ hội để sinh viên, đoàn viên trong trường có dịp giao lưu, học hỏi, củng cố kiến thức đã học và thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên các khóa, các lớp.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

 

Ban tổ chức trao giải và chụp ảnh với các đội đoạt giải trong cuộc thi

Tin: Nguyễn Tiến Sỹ

Ảnh: Nguyễn Hồng Sơn

(Ban truyền thông Đoàn TN Trường ĐH Kiểm sát Hà Nội)