Tin hoạt động trường

Trường Đại Học Kiểm sát Hà Nội tiếp đoàn đại biểu Học viện Kiểm sát viên Quốc gia Trung Quốc

Ngày đăng tin: 16/12/2015

Sáng ngày 16/12/2015, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã đón tiếp đoàn đại biểu Học viện Kiểm sát viên quốc gia Trung Quốc do ông Lữ Gia Nghị - Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham gia tiếp đoàn có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí là thành viên Hội đồng khoa học và đào tạo và giảng viên các khoa chuyên môn; Về phía VKSND tối cao có đồng chí Vũ Thị Hải Yến – Phó Vụ trưởng Vụ hợp tác quốc tế và tương trợ tư pháp hình sự.

Đoàn đại  biểu Học viện KSV quốc gia Trung Quốc và Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Đoàn Học viện KSV quốc gia Trung Quốc và Nhà trường chụp ảnh lưu niệm 

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã có những giới thiệu chung về quá trình xây dựng, phát triển và phương hướng đào tạo của từng Trường, Học viện. Đại biểu đoàn Học viện Kiểm sát viên quốc gia Trung Quốc cũng đã trình bày những kinh nghiệm trong công cuộc cải cách tổ chức hoạt động ngành Kiểm sát và thành tựu trong đấu tranh phòng chống tham nhũng của Trung Quốc trong thời gian vừa qua. TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng cảm ơn những chia sẻ sâu sắc của đoàn, những nội dung đoàn đưa ra đã cung cấp thông tin, thực trạng và kinh nghiệm cho các cán bộ, giảng viên Nhà trường, qua đó nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng trong công tác phòng chống tham nhũng, cũng như góp phần nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Ngọc Anh