Tin hoạt động trường

Khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 19 năm 2015

Ngày đăng tin: 15/12/2015

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân năm 2015 của VKSND tối cao, sáng ngày 15/12/2015, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 19 năm 2015

Toàn cảnh buổi lễ

Tới dự buổi lễ về phía VKSND tối cao có TS. Trần Công Phàn – Phó Viện trưởng, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Về phía Nhà trường có  TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng, Trưởng một số đơn vị, các đồng chí là giảng viên và toàn thể các học viên là cán bộ thuộc 18 VKSND tỉnh, VKSND tối cao, VKS Quân sự trung ương cử đi học.

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khóa học

Tại buổi lễ, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu đã tuyên bố khai giảng khóa học và nêu rõ ý nghĩa, mục tiêu giảng dạy của chương trình đào tạo nghiệp vụ kiểm sát. Trong thời gian học tập tại trường, các học viên sẽ được các giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, tâm huyết với sự nghiệp đào tạo của ngành giảng dạy những chuyên đề đã được xây dựng và luôn được điều chỉnh, cập nhật các đạo luật mới được ban hành, thông qua phương pháp đào tạo kết hợp giữa giảng lý thuyết với trao đổi, thảo luận thực tiễn. Thời gian đào tạo của khóa học là 38 tuần trong đó 29 tuần học tập trung tại trường, 6 tuần đi thực tập tại VKSND cấp huyện, 03 tuần ôn tập và thi tốt nghiệp.

Sau Lễ khai giảng, các học viên được nghe TS. Trần Công Phàn – Phó Viện trưởng VKSND tối cao giảng bài “Những chủ trương của Đảng và Nhà nước ta về cải cách tư pháp và VKSND trong tiến trình cải cách tư pháp” nằm trong nội dung học phần I của chương trình đào tạo.

Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Trần Hùng