Tin hoạt động trường

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên Chính khóa II năm 2015

Ngày đăng tin: 17/11/2015

Sáng ngày 17/11/2015, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên Chính khóa II năm 2015 cho các học viên thuộc VKSND tối cao, VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và Trường cử đi học.

Toàn cảnh buổi lễ

Đến dự có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, các đồng chí là Phó Hiệu trưởng, Trưởng một số đơn vị Nhà trường. Đồng chí Nguyễn Cao Thủy – Trưởng phòng Đào tạo Vụ TCCB VKSND tối cao cũng đã đến tham dự buổi lễ.

Phát biểu khai giảng khóa học, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng yêu cầu các học viên tham gia khóa học với tinh thần nghiêm túc, không ngừng phấn đấu, tiếp thu kiến thức mới, đồng thời chấp hành nghiêm chỉnh nội quy của Trường góp phần hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ của VKSND tối cao đã giao phó. Khóa học tập trung từ ngày 16/11/2015 đến ngày 09/12/2015, khóa học sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy. Nội dung chương trình bao gồm 17 chuyên đề: Nền hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Những kỹ năng cơ bản trong quản lý nhà nước. Ngoài những giờ trên lớp, các học viên sẽ được đi thực tế nhằm trang bị kiến thức thực tiễn, góp phần tăng hiệu quả giảng dạy, nâng cao chất lượng khóa học.

Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Trần Hùng

Các tin khác