Tin hoạt động trường

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu về hình sự, tổ chức tại VKSND tỉnh Quảng Ninh

Ngày đăng tin: 26/10/2015

Sau 05 ngày học tập và nghiên cứu, ngày 23/10/2015, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội phối hợp với VKSND tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án về một số tội phạm có yếu tố chiếm đoạt và các tội phạm trong lĩnh vực thuế, tài chính, chứng khoán.

Đến dự lễ bế giảng lớp học có TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, đồng chí Vũ Đức Thành – Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh, các đồng chí phó viện trưởng, các đồng chí giảng viên và tập thể học viên lớp học.

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng phát biểu bế giảng

đồng chí Vũ Đức Thành - Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại lễ bế giảng 

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS. Phạm Mạnh Hùng đã chúc mừng 90 học viên là Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, chuyên viên của VKSND tỉnh Quảng Ninh đã hoàn thành khoá học và được cấp chứng chỉ; đồng chí cũng đã nhấn mạnh thành công của lớp học là do có sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo VKSNDTC, sự phối hợp có hiệu quả của của VKSND tỉnh Quảng Ninh trong việc tổ chức và triển khai lớp học, sự nhiệt tình giảng dạy của các giảng viên và tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên. Từ những nội dung đã được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận trong chương trình học, đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng các học viên sẽ liên hệ, so sánh, đối chiếu vào hoạt động thực tế ở cơ quan, đơn vị mình và vận dụng linh hoạt những kiến thức đã tiếp thu được vào hoạt động thực tiễn, nhằm nâng cao hiệu quả công tác tại đơn vị mình góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí đại diện học viên phát biểu tại buổi lễ

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho đại diện học viên

Tuấn Lương