Tin hoạt động trường

Bế mạc giải bóng đá Đoàn viên nữ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2015

Ngày đăng tin: 26/10/2015

Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Giải bóng đá cho các đoàn viên nữ để chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015). Giải đấu đã diễn ra từ ngày 11/10/2015, sau ba tuần thi đấu với những trận đấu sôi động, hấp dẫn, chiều ngày 25/10/2015, giải bóng đá đoàn viên nữ nhà trường đã chính thức khép lại và xác định được gương mặt đội bóng vô địch cũng như các cá nhân xuất sắc của mùa giải.

Đến dự buổi lễ bế mạc về phía Đoàn thanh niên Nhà trường có đồng chí  Đinh Hoàng Quang - Bí thư đoàn trường, đồng chí Ngô Hùng Thái - Phó bí thư đoàn trường, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường; các thầy, cô giáo viên chủ nhiệm các lớp và các vận động viên, cổ động viên đến từ các lớp sinh viên khóa 1,2,3;  học viên VB2 và Lớp Đào tạo Nghiệp vụ kiểm sát Khóa 18 đang học tập tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Đây là giải thi đấu bóng đá nữ được tổ chức lần thứ nhất nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, cũng như tạo sân chơi bổ ích cho các bạn nữ sinh viên, giúp nâng cao sức khỏe và tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các khối lớp Đoàn viên đang sinh hoạt tại Nhà trường.

Kết quả của giải thi đấu bóng đá như sau:

-         Giải nhất: liên quân Chi đoàn lớp K1C và K1D

-         Giải nhì: chi đoàn lớp Đào tạo Nghiệp vụ Kiểm sát khóa 18

-         Giải ba: liên quân Chi đoàn lớp K3B và K3L

-         Giải khuyến khích : chi đoàn lớp K3I

-         Cầu thủ xuất sắc nhất : Phan Thị Thắm – Đoàn viên chi đoàn lớp K1C.

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc:

 

 

 Đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn trường công bố Quyết định khen thưởng của Đoàn thanh niên và trao thưởng cho các đội

 

Đồng chí Ngô Hùng Thái – Phó Bí thư Đoàn trường trao thưởng cho cầu thủ xuất sắc của giải

Hình ảnh các đội nhận giải:

 

 

 

Tin & Ảnh: Hoàng Thị Lan Anh (Ban truyền thông Đoàn TN Trường ĐHKSHN)