Tin hoạt động trường

Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội giao lưu với sinh viên khóa 3 - Đại học kiểm sát.

Ngày đăng tin: 18/09/2015

Sáng 18/9/2015, trong không khí vui tươi, rộn ràng chào đón năm học mới, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng đã có buổi giao lưu với sinh viên khóa 3 - Đại học kiểm sát về truyền thống của Ngành kiểm sát và nhà trường.

 Tham dự buổi giao lưu còn có Trưởng các đơn vị: Phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên, phòng Tổ chức hành chính, Quản trị, Bí thư đoàn trường và các giáo viên chủ nhiệm các lớp khóa 3 và gần 400 sinh viên khóa 3.

Hiệu trưởng Phạm Mạnh Hùng giao lưu với sinh viên về truyền thống Ngành và trường

Chương trình giao lưu giữa đồng chí Hiệu trưởng Phạm Mạnh Hùng với sinh viên khóa 3 đã tạo diễn đàn đối thoại trực tiếp, dân chủ và trách nhiệm giữa sinh viên khóa 3 mới nhập học với lãnh đạo nhà trường, qua đây giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và giải quyết kịp thời các đề nghị chính đáng của sinh viên; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban giám hiệu đối với sinh viên; Góp phần thực hiện và từng bước hoàn thiện quy định tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Các sinh viên Khóa 3 đưa ra những câu hỏi và bày tỏ nguyện vọng của mình

 Tại buổi giao lưu sinh viên khóa 3 - Đại học Kiểm sát đã được tìm hiểu về: Sự khác biệt trong chương trình đào tạo Cử nhân Luật trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, cơ hội học sâu hơn về các lĩnh vực chuyên ngành trong ngành Luật, cơ hội ưu tiên tuyển dụng vào Ngành Kiểm sát sau khi ra trường, những tiêu chuẩn và phẩm chất đạo đức cần có để trở thành Kiểm sát viên trong tương lai. Đặc biệt, các sinh viên đã được đón nhận sự quan tâm sâu sắc, lời động viên ân cần của thầy Hiệu trưởng đã giúp thêm động lực, nền tảng tinh thần cho các em sinh viên.

 Qua buổi giao lưu, đối thoại giữa Đồng chí Hiệu trưởng Phạm Mạnh Hùng với sinh viên khóa 3 đã giúp cho sinh viên củng cố thêm niềm tin, hiểu thêm về ngành, về trường. Qua đây, sinh viên có thêm hành trang vững chắc để gắn bó và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện tại trường.

Tin: Minh Hằng

Ảnh: Trần Hùng