Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí, thông tin tuyên truyền khóa 2 năm 2015

Ngày đăng tin: 21/08/2015

Sáng ngày 21/8/2015, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí, thông tin tuyên truyền khóa 2 năm 2015. Tham dự Lễ bế giảng có TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng các đơn vị và tập thể học viên lớp học.

TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu bế giảng khóa học, TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học, hoàn thành mục tiêu bồi dưỡng là rèn luyện, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ về công tác báo chí, thông tin tuyên truyền; Quán triệt về đường lối, chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước về công tác báo chí, thông tin tuyên truyền trong giai đoạn hiện nay. Đặc biệt là trong giai đoạn ngành Kiểm sát nhân dân đang triển khai Luật tổ chức VKSND năm 2014 và thực hiện tiến trình cải cách tư pháp, hội nhập quốc tế sâu rộng. Các học viên đã được nghe các giảng viên truyền đạt 04 chuyên đề, có thời gian thảo luận trao đổi kinh nghiệm. Ngoài ra, Nhà trường đã tổ chức cho khóa học tham gia 01 buổi đi thực tế nhằm nâng cao kỹ năng chụp hình, quay clip, tạo điều kiện để học viên được áp dụng những kiến thức đã học áp dụng vào thực tế “học đi đôi với hành”. Kết thúc khóa học đã có 97 đồng chí được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Trưởng phòng Thống kê tội phạm và công nghệ thông tin VKSND tỉnh Lào Cai thay mặt cho các học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo VKSND tối cao, các Vụ nghiệp vụ và Nhà trường đã tạo những điều kiện thuận lợi nhất để các học viên có thể hoàn thành tốt khóa học, tiếp thu được nhiều kiến thức quý báu phục vụ cho hoạt động báo chí, thông tin tuyên truyền tại đơn vị công tác, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành KSND./.

TS. Vũ Thị Hồng Vân trao chứng chỉ cho học viên đạt thành tích cao 

học viên Nguyễn Thị Thu Hằng phát biểu 

ban cán sự lớp tặng hoa lưu niệm 

học viên nghe hướng dẫn chụp ảnh tại buổi đi thực tế

ảnh lưu niệm chuyến đi thực tế của tập thể học viên

Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể học viên

Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Trần Hùng

Các tin khác