Tin hoạt động trường

Khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 18 năm 2015

Ngày đăng tin: 18/08/2015

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ngành Kiểm sát năm 2015 của VKSND tối cao, sáng ngày 18/8/2015, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 18 năm 2015

Tới dự buổi lễ về phía VKSND tối cao có TS. Trần Công Phàn – Phó Viện trưởng, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Về phía Nhà trường có: TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, TS. Vũ Thị Hồng vân – Phó Hiệu trưởng, Trưởng một số đơn vị, các đồng chí là giảng viên và toàn thể các học viên là cán bộ thuộc VKSND cấp tỉnh cử đi học.

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng tuyên bố khai giảng khóa học

Tại buổi lễ, sau khi tuyên bố khai giảng khóa học, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu đã bày tỏ mong muốn rằng trong thời gian học tập tại trường, các học viên luôn nêu cao tinh thần học tập nghiêm túc, không ngừng bổ sung kiến thức nghiệp vụ cho bản thân, đoàn kết và phấn đấu đạt thành tích trong học tập để khi trở về địa phương làm việc sẽ trở thành người vừa có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ vừa có phẩm chất đạo đức của một cán bộ Kiểm sát ngành Kiểm sát nhân dân. Thời gian đào tạo của khóa học là 38 tuần trong đó 29 tuần học tập trung tại trường, 6 tuần đi thực tập tại VKSND cấp huyện, 03 tuần ôn tập và thi tốt nghiệp.

TS. Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng VKSND tối cao đến dự Lễ khai giảng

Sau Lễ khai giảng, các học viên được nghe TS. Trần Công Phàn – Phó Viện trưởng VKSND tối cao giảng bài “Những chủ trương của Đảng và Nhà nước ta về cải cách tư pháp và VKSND trong tiến trình cải cách tư pháp” nằm trong nội dung học phần I của chương trình đào tạo.

 

Toàn cảnh buổi lễ

Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Trần Hùng