Tin hoạt động trường

Bế giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng thuyết trình Khóa 1 - năm 2015

Ngày đăng tin: 22/06/2015

Tham dự lễ bế giảng có đồng chí Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội; cô Trần Thị Mỹ Hồng - giáo viên trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy và toàn thể học viên lớp học. Đồng chí Đinh Hoàng Quang đã phát biểu bế giảng khóa học, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bồi dưỡng kỹ năng thuyết trình cho đoàn viên nhà trường để nâng cao chất lượng học tập cũng như chất lượng của các hoạt động Đoàn. Qua chương trình này, Đoàn thanh niên Nhà trường đã phối hợp cùng giáo viên giảng dạy chọn ra 05 bạn đoàn viên có thành tích xuất sắc trong khóa học để bước đầu xây dựng Câu lạc bộ kỹ năng thuyết trình, hùng biên cho sinh viên Nhà trường.

Thời gian tới, Đoàn Thanh niên nhà trường sẽ tiếp tục mở các lớp bồi dưỡng kỹ năng thuyết trình đáp ứng nhu cầu học hỏi của các bạn sinh viên toàn trường.

Trần Bích Ngọc – đoàn viên chi đoàn lớp K1A