Tin hoạt động trường

Đồng chí Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng VKSNDTC chúc mừng Tạp chí khoa học Kiểm sát và Trang thông tin điện tử Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày đăng tin: 18/06/2015

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2015), ngày 18/6 đồng chí Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng VKSNDTC đã đến chúc mừng Tạp chí khoa học Kiểm sát và Trang thông tin điện tử Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Cùng đi có đại diện Văn phòng VKSNDTC.

Tham gia tiếp đồng chí Phó Viện trưởng VKSNDTC và các đồng chí cùng đi có đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng các đơn vị, đặc biệt có sự tham dự của các phóng viên, biên tập viên và cán bộ tham gia hoạt động báo chí tại Tạp chí Khoa học Kiểm sát và Trang thông tin điện tử của Nhà trường.

 

Đồng chí Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng phát biểu chúc mừng nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

 

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo VKSNDTC, Phó Viện trưởng VKSNDTC Trần Công Phàn đã gửi lời chúc mừng, lời chúc sức khỏe và biểu dương những nỗ lực, đóng góp của các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, cán bộ của Tạp chí khoa học Kiểm sát và Trang thông tin điện tử Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội trong hoạt động tuyên truyền của ngành, của nhà trường, đặc biệt là những đóng góp phục vụ cho công tác đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học.

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng đã thay mặt cho các cán bộ làm công tác báo chí tuyên truyền nói riêng và cán bộ công chức nhà trường nói chung bày tỏ niềm vui và chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao, cá nhân đồng chí Phó Viện trưởng Trần Công Phàn đã quan tâm đến hoạt động báo chí tại Trường. Đây là động lực lớn để cán bộ, công chức phấn đấu, nỗ lực, có nhiều đóng góp tích cực hơn trong hoạt động tuyên truyền của ngành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng VKSNDTC tặng hoa chúc mừng Tạp chí khoa học Kiểm sát và
Trang thông tin điện tử nhà trường

Minh Hằng, Trần Hùng