Tin hoạt động trường

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ nhất năm 2015

Ngày đăng tin: 02/04/2015

Thực hiện kế hoạch số 102/KH-VKSTC-TĐKT ngày 04/11/2015 của VKSND tối cao về việc tổ chức Đại hội thi đua và Hội nghị Điển hình tiên tiến Ngành kiểm sát nhân dân năm 2015, ngày 31/03/2015 Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ nhất.

Tham dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đồng chí Nguyễn Hùng Hòa, đại diện Vụ Thi đua khen thưởng, về phía Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội có Tiến sĩ Phạm Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng và các đồng chí Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể công chức, viên chức người lao động Nhà trường.

TS. Phạm Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Hội nghị đã nghe và thảo luận Báo cáo đánh giá tổng kết thi đua khen thưởng giai đoạn 2010 – 2014 và Phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng 2015 – 2020. Tại hội nghị, các đại biểu đều khẳng định những thành tích nổi bật của Trường kiểm sát trong giai đoạn 2010 – 2014. Hội nghị đã biểu dương, tôn vinh 3 tập thể và 5 cá nhân điển hình tiên tiến và phát động phong trào thi đua giai đoạn 2015 – 2020.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Vụ TCCB, lãnh đạo Vụ thi đua khen thưởng -  VKSNDTC
trao bằng khen cho các cá nhân đạt điển hình tiên tiến

Tại hội nghị, TS. Phạm Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đại diện cho Đoàn chủ tịch chủ trì hội nghị phát động Phong trào thi đua và kêu gọi tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động toàn trường đoàn kết, nhất trí, vững niềm tin xây dựng tập thể trường ngày càng vững mạnh, đồng chí đã phát động phong trào xây dựng tập thể Trường là tập thể của những người: Trí tuệ, bản lĩnh, lương tâm, trách nhiệm.

Tin: Đỗ Tiến Dũng

Ảnh: Trần Quốc Hùng