Tin hoạt động trường

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng THQCT và KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án về các tội phạm trong lĩnh vực thuế, tài chính và chứng khoán - Khóa 2 – Năm 2015.

Ngày đăng tin: 02/06/2015

Sáng ngày 14/4/2015, tại trường Trung cấp Tài chính - kế toán, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án về các tội phạm trong lĩnh vực thuế, tài chính và chứng khoán - khóa 2 năm 2015

Tham dự lễ khai giảng có TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí Trưởng khoa ĐTBDCBKS, khoa PLHS&KSHS của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, các giảng viên và các học viên thuộc 21 đơn vị thuộc VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương phía bắc và trường Đại học Kiểm sát Hà Nội cử đi học.

TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu và học viên tại lễ khai giảng

Khóa học diễn ra từ ngày 14/4 đến 17/4/2015, mục tiêu của chương trình nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng chuyên sâu về công tácTHQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án trong lĩnh vực thuế, tài chính ngân hàng và chứng khoán; tăng cường hiệu quả của công tác THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án về các tội phạm trong lĩnh vực thuế, tài chính ngân hàng và chứng khoán. Nội dung chương trình được thiết kế thành 5 chuyên đề về lý thuyết.Ngoài ra, trong chương trình còn bố trí một lượng thời gian hợp lý để các học viên nghe các chuyên gia báo cáo thực tế về những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm các vụ án trong lĩnh này, trên cơ sở đó học viên sẽ thảo luận và nghe giảng viên giải đáp về các vấn đề có liên quan.

Kết thúc lớp học, các học viên đủ điều kiện sẽ đư­ợc cấp Chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ theo quy định của VKSNDTC.

Nguyễn Tuấn Lương

Ảnh: Trần Hùng