Tin hoạt động trường

Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 125 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015)

Ngày đăng tin: 22/05/2015

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, tối ngày 19/5/2015, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015) mang tên “Sen”

Đến dự có đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đỗ Tiến Dũng – Đảng ủy viên, Quyền Trưởng phòng TC-HC; đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Đảng ủy viên, trưởng phòng Quản lý khoa học, các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị, các thầy, cô giáo và sinh viên trong toàn trường.

Thầy Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và học bổng cho các em sinh viên

 Với mục đích khích lệ, động viên sinh viên đạt kết quả cao trong học kỳ I năm học 2014 – 2015, các sinh viên tham gia tích cực chương trình Tọa đàm "60 phút mở” do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với Nhà trường tổ chức, tại chương trình này thầy Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng đã trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên. Trong chương trình, Đoàn thanh niên Nhà trường đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ võ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất cho sinh viên.

Các em sinh viên được khen thưởng vì đã tích cực tham gia chương trình Tọa đàm "60 phút mở”

Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ do sinh viên khóa 1, khóa 2 và văn bằng 2 tự biên và biểu diễn hướng về ca ngợi Hồ Chủ tịch, ca ngợi quê hương, đất nước, khuấy động sức trẻ, sự sáng tạo của đoàn viên thanh niên. Chương trình giao lưu đã tạo sân chơi lành mạnh, môi trường đoàn kết, học hỏi để khẳng định bản thân cho học viên, sinh viên trong toàn trường, qua đó khơi dậy truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc và niềm kính yêu sâu sắc đối với chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Một số hình ảnh về các tiết mục văn nghệ trong chương trình:

 

Hoàng Hải Yến