Tin hoạt động trường

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2015

Ngày đăng tin: 26/02/2015

Ngày 10/02/2015, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2015

Đến dự Hội nghị, về phía đại biểu có TS. Lê Hữu Thể  - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc VKSND Tối cao; về phía nhà trường có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Phó Hiệu trưởng, Trưởng các đơn vị cùng toàn thể giảng viên, cán bộ công chức, viên chức trong toàn trường.


TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết công tác năm 2014

Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2015. Báo cáo nhấn mạnh những kết quả đã đạt được trên các mặt như: Công tác đào tạo đại học và bồi dưỡng cán bộ; công tác nghiên cứu khoa học, biên soạn bài giảng và quản lý giảng dạy; công tác chính trị tư tưởng; công tác tổ chức cán bộ và thực hiện chế độ chính sách; công tác hợp tác quốc tế, công tác hậu cần… Trong năm 2014, Trường đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ Đào tạo đại học và bồi dưỡng cán bộ cho ngành Kiểm sát nhân dân. Trong phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2015, đồng chí Phó hiệu trưởng đặc biệt nhấn mạnh những mục tiêu quan trọng cần thực hiện, đó là: Xây dựng kế hoạch tuyển sinh và giảng dạy khóa 3 Đại học Kiểm sát hệ chính quy; đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng cho các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ; đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học phục vụ các yêu cầu giảng dạy, học tập và các nhiệm vụ của ngành, hoàn thiện hệ thống giáo trình, chỉnh sửa, bổ sung hệ thống bài giảng về đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ theo hướng cập nhật kiến thức mới và nâng cao chất lượng; tổ chức biên soạn giáo trình Đại học kiểm sát; tiếp tục chuẩn bị cơ sở vật chất thực hiện nhiệm vụ đào tạo Đại học, triển khai cải tạo, mở rộng trường Đại học Kiểm sát Hà Nội cũng như tiếp tục thực hiện và kiện toàn bộ máy quản lý, tăng cường đội ngũ cán bộ, giảng viên, nâng cao trình độ cán bộ đáp ứng tình hình mới…


TS. Ngô Đức Long – Phó Hiệu trưởng nhà trường tổng kết công tác thi đua

Trong báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2014 và triển khai công tác thi đua năm 2015. TS. Ngô Đức Long – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua của Nhà trường trong năm qua. Với những thành tích đạt được, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội vinh dự được nhận Cờ thi đua của Ngành Kiểm sát nhân dân. Tập thể các đơn vị và cá nhân CBCCVC nhà trường đạt nhiều thành tích trong các phong trào thi đua đã được  khen thưởng với nhiều hình thức.

Tại hội nghị, Th.S Nguyễn Đức Hạnh – Trưởng phòng Quản lý khoa học, Th.S Vũ Đức Hạnh – Trưởng phòng ĐT&QLSV, ThS. Đàm Thị Diễm Hạnh – Phụ trách khoa PLHS và KSHS, Đ/c Triệu Tiến Sơn – Trưởng phòng Quản trị đã đưa ra các ý kiến tham luận cho bản báo cáo, nêu lên những khó khăn vướng mắc của đơn vị mình khi thực hiện nhiệm vụ và những kinh nghiệm, giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các ý kiến tham luận của các đồng chí đã góp phần hoàn thiện báo cáo tổng kết năm 2014 và cụ thể hóa những phương hướng nhiệm vụ của từng đơn vị khi triển khai công tác năm 2015.


TS. Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao phát biểu ý kiến chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS. Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao biểu dương những thành tích mà Nhà trường cùng các tập thể, CBCC đã đạt được trong công tác và trong phong trào thi đua. Đồng chí Phó Viện trưởng Lê Hữu Thể đã có những chỉ đạo sát sao đối với từng bước công tác của Trường, đồng chí nhấn mạnh: Đối với công tác đào tạo Đại học trong tình hình mới, nhà trường cần tăng cường đổi mới phương pháp dạy và học tập, không ngừng nâng cao trình độ, năng lực, phẩm chất đội ngũ giảng viên, đổi mới phương pháp quản lý, hoàn thiện bộ máy cán bộ, công chức, Nhà trường phải trở thành cơ sở đào tạo chất lượng cao, công tác nghiên cứu khoa học, hội thảo  phải giải quyết được các vấn đề về lý luận và thực tiễn về công tác kiểm sát của ngành.


TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tổng kết Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo VKSNDTC và cá nhân đồng chí Lê Hữu Thể tới từng bước thực hiện công tác của Trường trong năm 2014. Đồng chí Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm của trường Đại học Kiểm sát Hà Nội trong năm 2015. Đồng chí nhận định, trong năm mới, lãnh đạo Ban giám hiệu cùng tập thể, CBCC toàn trường sẽ đoàn kết nhất trí thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Đảng và Lãnh đạo Viện KSNDTC giao phó.

Tại Hội nghị, Hội đồng thi đua – khen thưởng Nhà trường đã công bố các quyết định và hình thức khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua.

Trong niềm vui mừng, hân hoan, phấn khởi của các cán bộ, công chức, giảng viên Trường Kiểm sát những ngày giáp Tết Ất Mùi, Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2015 đã nêu bật những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể của các đơn vị trong năm công tác mới, mỗi cán bộ, công chức, viên chức đều nhiệt tình, quyết tâm, nỗ lực, cố gắng cho một năm công tác 2015 tốt đẹp và tiếp tục gặt hái nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh: 


VKSNDTC tặng Cờ thi đua cho Trường


Vụ Thi đua khen thưởng VKSNDTC, Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường khen thưởng các Tập thể, cá nhân đạt thành tích

Tin: Minh Hằng

Ảnh: Minh Hằng, Trần Hùng