Tin hoạt động trường

Giao hữu bóng đá giữa đội bóng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội với đội bóng Viện kiểm sát nhân dân tối cao

Ngày đăng tin: 04/06/2014

Trong khuôn khổ các chương trình văn nghệ, thể thao chào mừng 44 năm ngày thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội (25/4/1970 – 25/4/2014), hồi 17h ngày 21/4/2014, Đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức trận đấu bóng đá giao hữu giữa đội bóng của Nhà Trường với đội bóng của Viện kiểm sát nhân dân tối cao tại sân bóng Cầu Đơ, Hà Đông, Hà Nội.

Tới dự chương trình giao lưu thể thao có đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, đồng chí Trần Đình Khánh, Vụ trưởng Vụ 5 VKSNDTC, cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên của Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Đồng chí Trần Đình Khánh, Vụ trưởng Vụ 5 VKSNDTC phát biểu khai mạc trận đấu

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và đồng chí Trần Đình Khánh, Vụ trưởng Vụ 5 VKSNDTC chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóng

Trận đấu giao hữu diễn ra sôi nổi, hào hứng trong sự cổ vũ nhiệt tình của các vị khách mời và các cổ động viên hai đội. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2 – 1 nghiêng về đội bóng VKSND tối cao.

Trận giao hữu bóng đá là hoạt động thiết thực chào mừng 44năm thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, đồng thời là dịp để Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội cán bộ, công chức, Đoàn viên thanh niên VKSNDTC gặp gỡ, trao đổi và thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó.

Tin: Lê Ngọc Huyền

Ảnh: Trần Quốc Hùng