Tin hoạt động trường

Đội sinh viên tình nguyện Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thăm và tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học San Sả Hồ 2, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai

Ngày đăng tin: 09/12/2014

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Trường ĐHKS Hà Nội và Ban chấp hành Đoàn trường, đội sinh viên tình nguyện thuộc Đoàn trường ĐHKS Hà Nội kết hợp với một số nhóm sinh viên của trường Đại học khác đã tổ chức chương trình: "Sẻ chia hơi ấm với đồng bào vùng cao” với mục đích quyên góp: tiền, quần áo, đồ dùng học tập như sách, vở, bút, các nhu yếu phẩm như gạo, mắm, muối… để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu Học San Sả Hồ 2, Huyện Sa Pa, Tỉnh Lào Cai. Sau một tuần phát động, đội sinh viên tình nguyện của Trường đã quyên góp được 6.785.000 đồng và nhiều quần áo, giầy dép, đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm.

Sáng thứ 7 ngày 15 tháng 11 năm 2014, Đội sinh viên tình nguyện của Trường đã lên thăm và tổ chức trao quà cho trẻ em nghèo tại Trường Tiểu học San Sả Hồ 2, Huyện Sa Pa, Tỉnh Lào Cai. Tham dự buổi lễ có Hiệu trưởng, các thầy cô giáo Trường Tiểu học San Sả Hồ 2, đại diện chính quyền đoàn thể tại địa phương và các em nhỏ đang học tập tại Trường.

Đội trưởng Đội sinh viên tình nguyện Trần Diệu Linh – Bí thư chi đoàn lớp K1C đại diện cho đội sinh viên tình nguyện trao quà cho các em nhỏ. "Món quà nhỏ sẽ góp phần giúp các em học sinh trường San Sả Hồ 2 và gia đình có một mùa đông ấm áp hơn, đầy đủ hơn, tạo điều kiện cho các em tiếp tục được đến trường học tập”. – Trần Diệu Linh chia sẻ.

Một số hình ảnh ghi lại chuyến thăm và trao quà cho trẻ em nghèo tại Trường Tiểu học San Sả Hồ 2:

Mang quà về trường

Trần Diệu Linh – Bí thư chi đoàn K1C và Trần Huy Hoàng – Bí thư chi đoàn K1A và  

 

các bạn trong Đội sinh viên tình nguyện chụp ảnh với Hiệu trưởng và các em học sinh Trường San Sả Hồ 2

Thăm hỏi và tặng quà các em nhỏ Trường San Sả Hồ 2

Đỗ Tiến Dũng