Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp Đào tạo ngiệp vụ kiểm sát khóa 16 năm 2014

Ngày đăng tin: 26/08/2014

Sáng ngày 22/8/2014, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội diễn ra Lễ bế giảng lớp Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 16 năm 2014 cho 105 học viên đang làm việc tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, VKSND khu vực phía Bắc và VKS Quân sự

Đến dự Lễ bế giảng có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng các đơn vị Nhà trường và toàn thể học viên khóa học. Đồng chí Bùi Thị Hạnh – Trưởng Khoa Đào tạo bồi dưỡng cán bộ kiểm sát đã báo cáo tổng kết về tình hình học tập, rèn luyện, tình hình thực tập tốt nghiệp và kết quả tốt nghiệp của toàn khóa học. Sau gần 9 tháng triển khai kế hoạch học tập, ban quan lý khóa học đánh giá các học viên có tinh thần và thái độ học tập tốt; tham gia tích cực, sôi nổi các buổi học, buổi tự học và các phong trào của Nhà trường. Đặc biệt, dưới sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo VKSND tối cao và BGH Nhà trường, sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô và tinh thần trách nhiệm cao của ban quản lý lớp học, khóa học đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và có những thành tích tốt trong phong trào học tập của trường. Đồng chí nhấn mạnh: tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ kiểm sát là quyền và cũng là nghĩa vụ của mỗi cán bộ kiểm sát, đây là một trong những bước đầu của cả quá trình học hỏi tích lũy kinh nghiệm nhằm phục vụ cho công tác nghiệp vụ của mỗi cá nhân học viên.

Học viên trao quà lưu niệm cho Nhà trường

Kết thúc buổi lễ, đ/c Đỗ Thành Đạt – Cán bộ phòng 5 VKSND tỉnh Điện biên thay mặt cho toàn thể học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban giám hiệu, các cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để các học viên hoàn thành khóa học. Đồng chí tin tưởng rằng những kiến thức được các giảng viên truyền đạt trong thời gian học tập tại trường là nền móng vững chắc cho mỗi học viên khi trở về đơn vị làm việc.

 

Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Trần Hùng