Tin hoạt động trường

Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng, chống vi phạm pháp luật và phòng, chống tham nhũng khóa I năm 2019

Ngày đăng tin: 28/06/2019

Sáng ngày 28/6/2019, sau hơn một tuần tập trung học tập tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, khóa I lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng, chống vi phạm pháp luật và phòng, chống tham nhũng đã chính thức bế giảng, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tới dự và chủ trì buổi lễ.

 

TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khóa bồi dưỡng

Đại biểu tham dự lễ bế giảng cùng tập thể học viên

Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng, chống vi phạm pháp luật và phòng, chống tham nhũng khóa I năm 2019 gồm 37 học viên tham gia là các Kiểm sát viên, Kiểm tra viên đang công tác tại 23 đơn vị VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và VKSND tối cao cử đi học.

Phát biểu tuyên bố bế giảng khóa học, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 47 học viên đã hoàn thành tốt chương trình khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập trách nhiệm, nghiêm túc của mỗi học viên. Trong thời gian học tập từ ngày 24/6/2019 đến ngày 28/6/2019, học viên đã được truyền thụ nhiều kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng, chống vi phạm pháp luật và phòng, chống tham nhũng từ giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, được trao đổi, thảo luận cởi mở với giảng viên và giữa học viên với nhau, và đã đạt kết quả tích cực trong mục tiêu giảng dạy, học tập; đáp ứng nhu cầu đào tạo bồi dưỡng của cán bộ, giảng viên, góp phần nâng cao kỹ năng kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sư, vụ án hành chính. Đồng chí mong rằng những kiến thức có được trong khóa học sẽ được học viên vận dụng một cách sáng tạo, bài bản và có hiệu quả, phù hợp với điều kiện, đặc điểm của từng đơn vị công tác.

Kết thúc khóa học 100% học viên được nhận chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

TS. Nguyễn Đức Hạnh trao chứng chỉ cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập

Ban Cán sự đại diện cho lớp tặng hoa cảm ơn Nhà trường

NA