Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên – Khóa III năm 2019

Ngày đăng tin: 27/06/2019

Ngày 27/6/2019, trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa III cho các học viên thuộc các đơn vị của VKSND tối cao; các đơn vị VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, khu vực phía Bắc, miền Trung và Viện cấp cao 1 cử đi học.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Xuân Hưởng – Trưởng khoa Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ kiểm sát và cán bộ, giảng viên nhà trường và toàn thể học viên của lớp học.

TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

Các đại biểu và học viên tại hội trường lễ bế giảng

Phát biểu bế giảng khóa học, TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Sau 02 tháng tập trung học tập và tích cực nghiên cứu, khóa học Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa III đã thành công tốt đẹp. Khóa học đã củng cố, bổ sung và nâng cao kiến thức cơ bản cho công chức, viên chức ngạch chuyên viên và tương đương, công chức là cán sự chuẩn bị thi lên ngạch chuyên viên trong thực thi công vụ, trong quản lý hành chính nhà nước, thực hiện chức năng nhiệm vụ của công chức, viên chức trong cơ quan, tổ chức; cung cấp những nội dung cần thiết để tổ chức việc rèn luyện các kỹ năng cơ bản giúp chuyên viên tiến hành các hoạt động công vụ, tạo một bước căn bản nâng cao về chất lượng cho hoạt động bồi dưỡng, phát triển năng lực làm việc của công chức; tạo bước chuyển lớn về tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính nhà nước cũng như yêu cầu nhiệm vụ theo vị trí việc làm đã được xác định. Sau khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức từ nhận thức chung đến kỹ năng, quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ bao gồm 16 chuyên đề về nền hành chính nhà nước; quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; những kỹ năng cơ bản trong quản lý nhà nước; trao đổi, thảo luận, giải quyết những khó khăn, vướng mắc liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ tại địa phương; 02 chuyên đề báo cáo và 01 buổi đi thực tế. Trong thời gian đi thực tế tại khu vực hành chính công tỉnh Quảng Ninh, các học viên đã được trang bị kiến thức thực tiễn, góp phần tăng hiệu quả giảng dạy, nghiên cứu, nâng cao chất lượng khóa học, đóng góp vào quá trình hoàn thành tốt thực hiện chức năng, nhiệm vụ tại đơn vị.

TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, sự phối hợp hiệu quả của các Viện KSND địa phương, sự phối hợp của Bộ Nội vụ và các đơn vị trong và ngoài ngành để khóa học được tổ chức thành công. Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho đại diện học viên đạt thành tích cao

 

Học viên Ngô Văn Quyền - Đoàn VKSND tỉnh Thái Nguyên - thành viên Ban cán sự lớp đại diện học viên cảm ơn nhà trường

 

 

Đại diện học viên tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường - đại diện nhà trường

 

Toàn thể học viên và nhà trường chụp ảnh lưu niệm

MH