Tin hoạt động trường

Khai mạc kỳ thi tuyển sinh hệ văn bằng đại học thứ hai chính quy ngành Luật đợt 1 năm 2019

Ngày đăng tin: 25/05/2019

Chiều ngày 25/5/2019, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, kỳ thi tuyển sinh hệ văn bằng đại học thứ hai chính quy ngành Luật lần đầu tiên và cũng là đợt đầu tiên trong năm 2019 do Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức đã diễn ra Lễ khai mạc.

Tham dự Lễ khai mạc có PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban coi thi dự và chủ trì buổi lễ; TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh; TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thành viên Hội đồng tuyển sinh; các thành viên và Ban giúp việc Hội đồng tuyển sinh cùng với sự có mặt của toàn thể thí sinh dự thi.

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban coi thi phát biểu khai mạc kỳ thi

 

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai mạc, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Trưởng Ban coi thi đã nhấn mạnh đào tạo hệ văn bằng hai chính quy ngành Luật là một trong những mặt hoạt động quan trọng của Nhà trường trong năm 2019 và những năm tiếp theo, góp phần tạo nguồn nhân lực có trình độ, đáp ứng nhu cầu của thực tiễn xã hội. Kỳ thi lần này đánh dấu bước tiến mới của Trường khi lần đầu tiên tổ chức thi tuyển và đào tạo hệ văn bằng đại học thứ hai chính quy ngành Luật. Vì vậy, đồng chí đề nghị Hội đồng thi, Ban giúp việc Hội đồng thi và toàn thể thí sinh thực hiện nghiêm túc quy chế đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành để bảo đảm sự công bằng cho tất cả các thí sinh tham gia kỳ thi; đề nghị Hội đồng thi, Ban giúp việc Hội đồng thi làm việc có trách nhiệm, công tâm, đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đánh giá chính xác năng lực của người dự thi. Thay mặt Hội đồng thi, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí chúc toàn thể thí sinh dự thi tự tin với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần vươn lên, làm bài đạt kết quả cao nhất.

Kỳ thi tuyển sinh được tổ chức trong ngày 26/5/2019 với 2 môn thi: Môn “Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mac-Lênin và môn “Tư tưởng Hồ Chí Minh”.

 

NA