Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát thi hành án phạt tù khóa V

Ngày đăng tin: 26/04/2019

Sáng ngày 26/4/2019, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường dự và chủ trì Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát thi hành án phạt tù khóa V cho 45 học viên thuộc 21 đơn vị của VKSND cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và VKS quân sự cử đi học.

Tham dự Lễ bế giảng còn có các đồng chí là Trưởng, Phó một số đơn vị của Trường.

 

Đại biểu tham dự Lễ bế giảng

TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khóa bồi dưỡng

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng đã tuyên bố bế giảng khóa học và nêu rõ: Trong thời gian diễn ra khóa học, học viên đã được nghe các giảng viên truyền đạt kiến thức về những vấn đề quan trọng cũng như những quy định mới về vai trò, trách nhiệm của Kiểm sát viên nói riêng và ngành Kiểm sát nói chung khi tiến hành kiểm sát giải quyết thi hành án phạt tù. Qua đó giúp học viên nắm vững các quy định của pháp luật, nhận thức đúng đắn về thẩm quyền và trách nhiệm của mình để thực hiện có hiệu quả chức năng kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong công tác kiểm sát thi hành án phạt tù. Tuy khóa học được tập trung trong thời gian ngắn, từ ngày 22/4/2019 đến ngày 26/4/2019, nhưng ngoài các buổi giảng dạy của giảng viên, học viên được bố trí các buổi thảo luận về nội dung chuyên đề đã trình bày để giải đáp thắc mắc về những vướng mắc giữa lý luận và thực tiễn giải quyết việc kiểm sát thi hành án phạt tù ở địa phương. Với tinh thần, thái độ học tập, tự nghiên cứu nghiêm túc của các học viên, bên cạnh đó là sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo VKSND tối cao, sự phối hợp có hiệu quả của các Vụ nghiệp vụ, sự nhiệt tình giảng dạy của các đồng chí giảng viên, khóa học đã kết thúc thành công và có 45 học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ.

Đại diện cho tập thể lớp học, học viên Trịnh Mạnh Chi đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Lãnh đạo VKSND tối cao, Lãnh đạo các Vụ nghiệp vụ và Lãnh đạo Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để các học viên hoàn thành tốt khóa học và tin tưởng rằng những kiến thức tiếp thu được từ khóa bồi dưỡng sẽ đóng góp không nhỏ vào thành công của mỗi học viên khi thực hiện công tác chuyên môn tại đơn vị.

 

Lớp trưởng Trịnh Mạnh Chi đại diện lớp phát biểu tại buổi lễ 

TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho 9 học viên đạt thành tích cao về học tập trong khóa bồi dưỡng

NA