Tin hoạt động trường

Khai giảng khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa III

Ngày đăng tin: 25/04/2019

Chiều ngày 23/4/2019, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên cho học viên đang công tác tại VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, VKSND cấp cao 1, Cơ quan Điều tra VKSND tối cao, VKSND tối cao và Nhà trường cử đi học.

Tham dự có TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng, Phó một số đơn vị và giảng viên khóa học.

Khóa bồi dưỡng được triển khai thực hiện theo Kế hoạch số 1593/VKSTC-V15 ngày 18/4/2019 của VKSND tối cao diễn ra trong 02 tháng, từ ngày 23/4/2019. Các học viên sẽ nghe giảng 16 chuyên đề, thực hành kiến thức thông qua các chuyên đề báo cáo, thảo luận trên lớp và đi thực tế tại địa phương.

Đại biểu tham dự Lễ khai giảng cùng toàn thể học viên khóa học

TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu khai giảng khóa bồi dưỡng, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh mục tiêu chương trình bồi dưỡng và hy vọng thông qua nội dung kiến thức được các giảng viên truyền đạt trên lớp, cùng những tiết thảo luận sôi nổi trong khóa học, học viên sẽ củng cố, bổ sung và nâng cao được kiến thức cơ bản của mỗi cá nhân trong thực thi công vụ, trong quản lý hành chính nhà nước, thực hiện chức năng nhiệm vụ tại cơ quan, tổ chức; rèn luyện được các kỹ năng cơ bản giúp mỗi học viên tiến hành các hoạt động công vụ, tạo một bước căn bản nâng cao về chất cho hoạt động bồi dưỡng, phát triển năng lực làm việc; tạo bước chuyển lớn về tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính nhà nước cũng như yêu cầu nhiệm vụ theo vị trí việc làm đã được xác định.

NA